TPCN tốt cho hệ tiêu hóa Probiotic Acidophilus

muahangngoai24h.com cung cấp thực phẩm chức năng các loại trực tiếp mua trên các web Mỹ chuyển về, trong đó có probiotic tố cho hệ tiêu hóa- tăng cường thể trạng

Thông tin sản phẩm:

Thực phẩm chức năng  tốt cho hệ tiêu hóa Probiotic Acidophilus, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, hấp thụ tốt dưỡng chất, tăng cường sức khỏe; hộp 100 viên.

Vi khuẩn là những vi sinh vật sống tồn tại trong cơ thể và đóng một vai trò đối với sức khỏe và sự khỏe mạnh của con người. Ngoài một số loại vi khuẩn có hại, đa phần còn lại là những vi khuẩn có lợi. Những vi khuẩn có lợi này được gọi là “probiotic”. 

 Probiotic Acidophilus with Pectin hỗ trợ sức khỏe đường ruột, giúp cơ thể hấp thu tối ưu các chất dinh dưỡng , đảm bảo cung cấp ba tỷ tế bào sống mỗi viên nang. Nó bao gồm Acidophilus để hỗ trợ một môi trường thuận lợi cho hấp thụ các chất dinh dưỡng , khuyến khích sự cân bằng vi sinh đường ruột , và thúc đẩy các hoạt động lành mạnh của hệ thống đường ruột .

Thành phần:

Amount Per Serving % Daily Value
 
Calcium 109 mg 11%
 
Lactobacillus Acidophilus *  
 

which contains over 100 million active Lactobacillus Acidophilus (including the naturally occurring metabolic product produced by Lactobacilli)at the time of manufacture. * 

-------------------

Phụ tá: Dicalcium Phosphate, Gelatin, Silica, Vegetable Magnesium Stearate. 

Hướng dẫn sử dụng: Người lớn uống 1 viên mỗi ngày trong bữa ăn.


Lưu ý : - Nếu bạn đang mang thai , cho con bú hoặc dùng bất cứ loại thuốc nào khác, cần tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng . Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Để xa tầm tay của trẻ em. Lưu trữ ở nơi khô, mát; trong tủ lạnh sau khi mở nắp . Không sử dụng nếu nắp bị vỡ hoặc mất nắp.
            -  Đây không phải là thuốc, không thay thế được thuốc chữa bệnh

muahangngoai24h.com cam kết:

TRUNG THỰC - CHU ĐÁO – AN TOÀN - THUẬN TIỆN

VÀ HIỆU QUẢ NHẤT CHO BẠN!


Thông tin liên hệ:

VPGD: BT8-9 Khu đô thị mới Văn khê- Hà Đông- TP. Hà Nội

ĐT: 04.22253187- DĐ: 0913032120

Email: haimacompany@gmail.com 

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI BẤT CỨ LÚC NÀO BẠN MUỐN!


Sale

Không sẵn có

Hết hàng