TPCN Maximum - Strength Arginine AKG 1.000 mg, tăng tuần hoàn máu

muahangngoai24h.com cung cấp thực phẩm chức năng các loại chuyển trực tiếp từ Mỹ về, trong đó có TPCN Maximum - Strength Arginine AKG 1.000 mg, giúp tăng tuần hoàn máu cho não, tăng trí nhớ. Đồng thời muahangngoai24h.com còn nhận đặt hàng Mỹ giao tận nhà nhanh chóng, an toàn, giá cạnh tranh.

Thành phần cho mỗi lần uống 1 viên: L- arginine AKG (alpha-ketoglutarate):.(2:1) 98%: 1000mg.

Phụ gia vừa đủ: Gelatin, magnesium stearate, silica.

Liều dùng: mỗi lần 1 viên, ngày 2 - 3 lần, dùng với nước. 

Công dụng & đối tượng sử dụng: giúp tăng khả năng tuần hoàn máu đến các cơ bắp có cường độ vận động cao (vận động viên...)

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không được sử dụng đối với trẻ em, người đang mang thai hoặc cho con bú. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang có vấn đề về gan và thận. Giảm liều dùng nếu cảm thấy buồn nôn, co thắt ruột hoặc tiêu chảy. 

Cơ chế tác dụng:
L-ARGININE AKG là sản phẩm dùng cho các trường hợp cần tăng khả năng tuần hoàn máu (rối loạn tiền đình, thiếu máu, máu có nồng độ cholesterol xấu cao, xơ vữa mạch máu, thoái hóa đốt sống cổ gây hạn chế tuần hoàn máu lên não), vận động cơ bắp cường độ cao (vận động viên...). Đây là hợp chất muối của amino acid arginine và alpha-ketoglutaric acid, có họat tính mạnh mẽ hơn l- arginine, làm cho mạch máu giãn nở tốt hơn, có tính năng họat huyết, tăng cường tuần hoàn máu, giữ quân bình huyết áp, chống xơ cứng mạch máu, tăng cường khả năng cung cấp oxy và dưỡng chất đến tế bào, giúp cơ bắp phục hồi nhanh chóng sau vận động, hỗ trợ các trường hợp thiểu năng tuần hoàn, vận động cơ bắp nhiều. Sản phẩm này đặc biệt hữu ích cho các trường hợp vận động viên, người luyện tập thể thao cần cho sự phát triển của hệ thống cơ bắp

 

muahangngoai24h.com cam kết:

TRUNG THỰC - CHU ĐÁO – AN TOÀN - THUẬN TIỆN

VÀ HIỆU QUẢ NHẤT CHO BẠN!

Thông tin liên hệ: 

VPGD: BT8-9 Khu đô thị mới Văn khê- Hà Đông- TP. Hà Nội

ĐT: 04.22253187- DĐ: 0913522499,0913032120

Email: haimacompany@gmail.com / dathangmy@muahangngoai24h.com

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI BẤT CỨ LÚC NÀO BẠN MUỐN!

 

Tìm kiếm theo từ khóa: Dịch vụ mua hàng Mỹ | Nhận Ship Hàng Mỹ | Hàng Có Sẵn | Cách ship hàng mỹ | Mua hàng mỹ | Order hàng Mỹ | Đặt hàng Mỹ | Thực phẩm chức năng | Bổ não, tăng trí nhớ

 

 


Sale

Không sẵn có

Hết hàng