TPCN L-Arginine

  • LA 02NTu
  • Thực phẩm chức năng

TPCN L-ARGININE 

Trực tiếp mua trên web Mỹ chuyển về.

Hỗ trợ giải độc, miễn dịch; Thúc đẩy sức sống hệ thống tim mạch; Giảm thời gian chữa bệnh cho xương; Hỗ trợ huyết áp khỏe mạnh; hỗ trợ tuần hoàn và cơ bắp; kích thích sản xuất bạch cầu. 

493.000₫
15%
Số lượng :

TPCN L-ARGININE

http://muahangngoai24h.com

Trực tiếp mua trên web Mỹ chuyển về

Arginine được phân lập từ cây con lupin vào năm 1886, nhưng đến năm 1932, các nhà khoa học đã liên kết nó với việc tạo ra urê, chất thải cần thiết để loại bỏ amoniac độc hại ra khỏi cơ thể. Vài năm sau, các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra L-arginine là cần thiết để làm cho creatine trở thành chất hóa học quan trọng đối với các cơn co thắt cơ và hiệu suất trong quá trình luyện tập. Arginine được coi là một axit amin bán thiết yếu vì cơ thể có thể sản sinh ra nó nhưng đôi khi vẫn cần bổ sung. Những người bị suy dinh dưỡng hoặc các vấn đề về dinh dưỡng khác có thể không đủ. Một lượng đủ arginine là đặc biệt quan trọng trong khẩu phần ăn của trẻ em, đặc biệt là những người đang phát triển. Nó cũng liên quan đến giải độc amoniac và chức năng miễn dịch.

Cung cấp hỗ trợ quan trọng cho hệ thống miễn dịch của bạn - Thúc đẩy sức sống hệ thống tim mạch tổng thể của bạn
Giảm thời gian chữa bệnh cho xương và các chấn thương khác - Hỗ trợ huyết áp khỏe mạnh
Arginine thúc đẩy sản xuất Nitric Oxide, giúp hỗ trợ tuần hoàn và cơ bắp
Arginine có thể giúp kích thích hoạt động và tăng kích thước tuyến ức bắt đầu giảm kích thước sau tuổi dậy thì. Arginine được biết là kích thích sản xuất bạch cầu.
Tất cả các sản phẩm Naturals tốt nhất được sản xuất phù hợp với thực hành sản xuất tốt (GMP), trong số các tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới - Sản xuất tại Mỹ 

- Thành phần: L-Arginine ( as Arginine Hydrochloride): 1000mg
Mỗi lọ 120V
- Cách sử dụng: ngày uống 1-3 lần, mỗi lần 1V
- Lưu ý: + Chỉ dùng cho người lớn.Đối với phụ nữ mang thai, cho con bú hoặc đang dùng các loại thuốc khác cần hỏi ý kiến bác sỹ trước khi dùng.

+ Đây không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Sale

Không sẵn có

Hết hàng