TPCN chống lão hóa Supplemelts Sublingual L-Glutathione

Trực tiếp mua trên web Mỹ chuyển về

Thông tin sản phẩm:

TPCN Supplemelts Sublingual L-Glutathione tiếp thêm sức phòng thủ chống oxy hóa tự nhiên của cơ thể của bạn một cách nhanh chóng nhờ nhanh chóng hấp thụ Swanson siêu dưới lưỡi viên L-Glutathione Glutathione. Đây là một trong những chất chống oxy hóa quan trọng nhất trong sinh lý của con người, được tìm thấy trong mọi tế bào trong cơ thể. Để các nhà khoa học, glutathione được biết đến như là " chủ chống oxy hóa "bởi vì nó không chỉ vô hiệu hóa các gốc tự do, nó cũng được tái kích hoạt chất chống oxy hóa khác như vitamin C và E, cung cấp bảo vệ phổ rộng cho tâm trí và cơ thể. nó cũng được tham gia vào nhiều phản ứng sinh hóa như protein và DNA tổng hợp và kích hoạt enzym, làm ảnh hưởng đến hầu hết các hệ thống trong cơ thể, đặc biệt là đường tiêu hóa, hô hấp, hệ thần kinh và miễn dịch.

 

Glutathione là một phân tử tripeptide làm từ các axit amino axit L-glutamic, L-cysteine ​​và glycine. Hầu hết glutathione trong cơ thể con người được sản xuất nội sinh từ các thành phần axit amin của nó. Thật không may, khi chúng ta già, chúng tôi nội sinh sản xuất glutathione giảm, ảnh hưởng đến phòng thủ chống oxy hoá của chúng ta và cho chúng ta rất dễ bị tổn thương đến sự tàn phá của các gốc tự do. Bởi vì các gốc tự do tự nó là một đóng góp quan trọng vào quá trình lão hóa, giảm liên quan đến tuổi này trong sản xuất glutathione có thể dẫn đến một chu kỳ tự tồn của tinh thần và suy giảm về thể chất. may mắn thay, chúng ta có thể hãm phanh trên chu kỳ này bằng cách gia tăng sản xuất glutathione tự nhiên của cơ thể thông qua bổ sung.

 

Swanson siêu dưới lưỡi viên L-Glutathione được xây dựng để giúp bạn nhanh chóng bổ sung phòng thủ chống oxy hoá của bạn để cấp độ trẻ trung. Họ tính năng glutathione Setria®, một hình thức ăn chay nguồn gốc của chất glutathione bị giảm sản xuất tại Nhật Bản thông qua một quá trình lên men cấp bằng sáng chế mang lại độ tinh khiết 99%, cuộc họp các thông số kỹ thuật cho cả các Dược điển Nhật Bản và các chuyên khảo USP.

 

Đại diện tiêu chuẩn vàng trong glutathione bổ sung, Setria điểm dễ nhận ra bởi cơ thể như hơn 90% của glutathione tìm thấy trong các tế bào khỏe mạnh và các mô ở dạng giảm. Trong giảm, hình thức hoạt động này, glutathione có thể tặng các electron không ổn định loài ôxy phản ứng và do đó vô hiệu hóa chúng trước khi chúng có thể gây ra thiệt hại, hỗ trợ chống oxy hóa có giá trị cho quá trình giải độc của gan, chức năng miễn dịch khỏe mạnh và hệ thống tim mạch, da, mắt và sức khỏe hệ thống tiêu hóa.

Thành phần:

Serving Size 1 Chewable Tablet

 

Amount Per Serving

% Daily Value

Setria® Glutathione[as L-glutathione (reduced)]

50 mg

*

Thành phần khác: Xylitol, croscarmellose sodium, hydroxypropyl cellulose, microcrystalline cellulose (plant fiber), crospovidone, carboxymethyl cellulose, calcium palmitate, silica, natural orange flavor, citric acid, stevia leaf extract (Stevia rebaudiana).Cách sử dụng:

Ngày uống hoặc ngậm 1-2 lần, mỗi lần 1 viên

Lưu ý: đây không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 


Sale

Không sẵn có

Hết hàng