TPCN cho xương khớp Fast-Acting Joint Complex

  • SWU944

495.000₫
49%
Số lượng :

TPCN Fast-Acting Joint Complex

- Công thức hoàn hảo cho sức khỏe  tuyệt với, nhất là đối với những người hoạt động mạnh và những người bị đau xương khớp

Đây là sự kết hợp hỗ trợ dinh dưỡng cho sụn của glucosamine sulfate và chondroitin sulfate với thành phần dinh dưỡng FruiteX-B® canxi fructoborate, một phức hợp khoáng tự nhiên có trong các loại trái cây, các loại hạt và các loại đậu.

FruiteX-B là một sự kết hợp bằng sáng chế của canxi và boron với khả dụng sinh học tuyệt vời của trái cây- chất khoáng đem lại những lợi ích dinh dưỡng cụ thể cho xương và các mô khớp. Một hợp chất thiên nhiên giống tương tự với một phức hợp khoáng tự nhiên có trong các loại trái cây, các loại hạt và các loại đậu. Sinh khả dụng nổi bật của FruiteX-B có nghĩa là bạn Bạn không cần nhiều cho nó để làm việc, chỉ cần 108 mg, hai lần mỗi ngày đã được chứng minh là có hiệu quả trong các thử nghiệm lâm sàng. Nó cũng có nghĩa là nó có tác dụng nhanh chóng. Vì vậy bạn không cần phải chờ đợi kết quả quá lâu.

Một trong những hạn chế lớn nhất của các TPCN cho sức khỏe nói chung khác là có thể mất một thời gian dài để tạo ra kết quả( hơn tám tuần đối với một số loại ). Nhưng Fast-Acting Joint Complex sẽ không để cho bạn phải chờ đợi. Trong các thử nghiệm lâm sàng của con người, FruiteX -B đã được chứng minh là mang lại kết quả đáng kể chỉ trong thời gian ngăn nhất (bảy ngày).

Hướng dẫn sử dụng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên với nước và thức ăn.

Thành phần:

 

Supplement Facts

Serving Size 1 Tablet

  Amount Per Serving % Daily Value
Glucosamine Sulfate(from glucosamine sulfate 2KCl) 500 mg *
Chondroitin Sulfate(from bovine cartilage) 200 mg *
FruiteX-B® (calcium fructoborate) 108 mg *

*Daily Value not established.

Other ingredients: Di-calcium phosphate, microcrystalline cellulose (plant fiber), croscarmellose sodium, hydroxypropyl cellulose, calcium palmitate, hydroxypropyl methylcellulose, silica, glycerin, vegetable juice color (beet, black carrot, purple sweet potato, red cabbage, red radish), maltodextrin, citric acid.

Lưu ý: Đây không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Sale

Không sẵn có

Hết hàng