TPCN Sustained Release Niacin

Thông tin sản phẩm:

Niacin là một loại vitamin nhóm B cần thiết cho cơ thể, nó đảm bảo năng lượng cho hệ thống tim mạch, thần kinh và miễn dịch. Niacin dùng để điều trị thiếu hụt niacin tự nhiên ở trong cơ thể và điều trị cholesterol và triglycerides cao trong máu. Niacin con dung để điều trị dự phòng các cơn đau tim ở những người bị cholesterol cao. Niacin còn được dung để điều trị dự phòng các bệnh mạch vành như xơ vữa động mạch vành. Nó có tác dụng làm tăng lưu thông tuần hoàn; làm giãn các mạch máu và giảm các loại chất béo trong máu. Nó cải thiện hệ thống tuần hoàn bằng cách giải phóng histamine, chất gây giãn mạch và làm tan các protein trong cục máu đông, đồng thời ngăn cản sự hình thành mỡ máu nên giúp làm giảm lượng cholesterol và triglyceride.

- Sử dụng hợp lý niacin sẽ mang lại nhiều lợi ích như giảm cholesterol và khử độc. Những người bị cao cholesterol sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn kiêng để giảm cholesterol như ăn và uống nước hoa quả, kiêng chất béo… Đồng thời, uống bổ sung niacin là biện pháp an toàn, hiệu quả và rẻ tiền nhất thay cho việc phải tìm mua thuốc điều trị giảm cholesterol vừa đắt tiền và lại nhiều tác dụng phụ và biến chứng

- Niacin gây giãn mạch máu nhỏ và mao mạch ở các mô nên tăng lượng máu lưu thong đến các mô rõ rệt và giúp vận chuyển các chất độc ra khỏi mô, đặc biệt là mô mỡ rồi đào thải ra ngoài giúp giải độc cho cơ thể.

- Dùng đơn thuần niacin hoặc phối hợp với các thuốc khác giúp giảm rõ rệt cholesterol, triglyceride, đột quỵ và các cơn đau thắt ngực. Niacin làm giảm 20% loại cholesterol có hại (LDL), triglyceride 10-25% trong khi đó lại tăng hàm lượng cholesterol có lợi (HDL) lên 15 đến 25%.

- TPCN Sustained Release Niacin là loại sản phẩm mới có ưu điểm là khi vào cơ thể sẽ giải phóng niacin từ từ qua inositol giúp tránh hiện tượng tăng đột ngột niacin, cung cấp cho tế bào lượng nhu cầu chính xác và kịp thời niacin.

Thành phần:

Supplement Facts

Serving Size 1 Tablet

  Amount Per Serving % Daily Value
Niacin (nicotinic acid) 500 mg 2,500%

Other ingredients: Vegetable stearine (from soy), carnauba wax, may contain one or both of the following: magnesium stearate, silica.       

Cách sử dụng: Ngày uống 1 viên trong hoặc sau khi ăn

Lưu ý:

Niacin có thể gây đỏ da tạm thời , ù tai và / hoặc ngứa, nhất là khi dùng khi dạ dày trống rỗng . Đây là một phản ứng tự nhiên và vô hại.

- Đây không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng