TPCN bổ gan và hệ tiêu hóa - Turmeric

  • SW940

289.000₫
15%
Số lượng :

TPCN bổ gan và hệ tiêu hóa - Turmeric

Thông tin sản phẩm:

Công dụng:

Swanson Turmeric giúp bảo vệ gan và hệ thống tiêu hóa của bạn

Trong khi các đầu bếp hay sử dụng củ nghệ như một loại gia vị trong các món cà ri, hay dược phẩm  biết nó như là một loại thuốc bổ thiên nhiên nổi bật cho gan và hệ tiêu hóa. Tuy nhiên, nồng độ thường rất thấp, không đủ cho yêu cầu bảo vệ gan và hệ thống tiêu hóa. Swanson Turmeric  là chìa khóa để cung cấp đủ nồng độ cao của các hợp chất tự nhiên gọi là curcuminoids giúp cho gan và hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh. Đòng thời Swanson Turmeric có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ .

Q: How much curcumin is present in this product?
A: With full-spectrum herbs, we do not specify a particular amount of curcumin or assay for it. Curcumin will be present as a natural component of turmeric, but concentration will vary in each batch with variations in growing conditions, time of harvest and other similar issues.

Q: I’ve heard that turmeric is not easily absorbed in the intestine. Is there any way I can improve absorption for greater benefit?
A: Absorption of turmeric can be improved by taking it with Bioperine, a black pepper complex, which enhances nutrient absorption.

Q: My digestive system is very sensitive. Is there any form of turmeric that would be more easily tolerated in the digestive system?
A: Try Kyoto Fermented Turmeric.

 

Product Label:

Turmeric

Supplement Facts

Serving Size 2 Capsules

Servings Per Container 50

  Amount Per Serving % Daily Value
Turmeric (Curcuma longa) (rhizome) 1.44 grams *

*Daily Value not established.

Other ingredients: Gelatin, magnesium stearate.

Hướng dẫn sử dụng: Ngày uống 2 viên với nước.

Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ đang mang thai, hoặc cho con bú.Tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu bạn có vấn đề về túi mật. Ngừng sử dụng nếu có vấn đề về tiêu hóa.

- Đây không phải là thuốc, không có tác dungjt hay thế thuốc chữa bệnh


Sale

Không sẵn có

Hết hàng