TPCN Blood Sugar Esentials W/Cinamon Ext. cho người tiểu đường

muahangngoai24h.com cung cấp thực phẩm chức năng các loại, trong đó có TPCN Blood Sugar Esentials W/Cinamon Ext. hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, giúp duy trì mức glucose và insulin trong máu có lợi cho sức khỏe, tối ưu hóa sự trao đổi chất, duy trì  một cơ thể khỏe mạnh.

Đồng thời muahangngoai24h.com nhận đặt hàng Mỹ giao tận nhà nhanh chóng, an toàn, giá cạnh tranh.

Cơ chế tác dụng: Nhờ vào các tính năng đơn lẻ hoặc kết hợp của các họat chất thành phần sau: 

1.    Thiamin (Vitamin B1) cần thiết cho việc tạo ra một loại enzyme (tham gia vào thành phần của coenzyme) quan trọng tham gia vào quá trình chuyển hoá đường và quá trình phát triển của cơ thể. Khi thiếu vitamin B1 axit pyruvic sẽ tích lũy trong cơ thể gây độc cho hệ thống thần kinh. Vì thế nhu cầu vitamin B1 đối với cơ thể tỉ lệ thuận với nhu cầu năng lượng. 
2.    Alpha-lipoic acid là một chất chống oxy hoá và giúp chuyển glucose thành năng lượng, làm giảm lượng đường trong máu và khả năng tiêu diệt các gốc tự do có thể giúp giảm đau, rát, ngứa, ngứa ran, và tê ở những người có tổn thương thần kinh gây ra bởi bệnh tiểu đường (gọi là đau thần kinh ngoại vi); 
3.    Cinnulin PF được chiết xuất từ cây quế giúp cơ thể điều chỉnh lượng đường trong máu, sử dụng insulin hiệu quả hơn, đảm bảo sự trao chuyển hóa glucose tốt, được sử dụng trong điều trị bệnh tiểu đường type 2; 
4.    Vanadium có thể cải thiện kiểm soát đường huyết ở những người bị bệnh tiểu đường.
5.    Chromium Kết hợp với axit lipoic, chromium có tác dụng hiệp đồng trong việc làm hạn chế các bệnh khác xẩy ra cùng bệnh tiểu đường như biến chứng ở võng mạc mắt, mạch máu và hệ thần kinh. Nu-Diaval thực sự giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của những người bị tiểu đường.

Thành phần chính (1 lần uống):   

Vitamin C 66,67 mg ;Vitamin E 33.34 mg; Vitamin K; Vitamin B6; Chromium; Alpha Lipoic Acid; Cinnulin PF; N- Acetyl Cystein, Quercetin, Vanadium.
Phụ gia vừa đủ: Gelatin, tinh bột gạo, cellulose vi tinh thể, silica, acid stearic.

Lọ 90 viên

Liều dùng: Uống 1 viên 1 lần, dùng với nước và trong bữa ăn, hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ

Công dụng: Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.
Đối tượng sử dụng: Người bị  tiểu đường hoặc  có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
Chú ý: 
- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn dùng thuốc làm loãng máu hay  phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Sản phẩm chứa Chromium có thể làm tăng độ nhạy cảm với insulin  và ảnh hưởng đến chỉ số  đường huyết của bệnh nhân tiểu đường và làm hạ đường huyết nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.

 

muahangngoai24h.com cam kết:

TRUNG THỰC - CHU ĐÁO – AN TOÀN - THUẬN TIỆN

VÀ HIỆU QUẢ NHẤT CHO BẠN!

Thông tin liên hệ: 

VPGD: BT8-9 Khu đô thị mới Văn khê- Hà Đông- TP. Hà Nội

ĐT: 04.22253187- DĐ: 0913522499,0913032120

Email: haimacompany@gmail.com / dathangmy@muahangngoai24h.com

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI BẤT CỨ LÚC NÀO BẠN MUỐN!

 

Tìm kiếm theo từ khóa: Dịch vụ mua hàng Mỹ | Nhận Ship Hàng Mỹ | Hàng Có Sẵn | Cách ship hàng mỹ | Mua hàng mỹ | Order hàng Mỹ | Đặt hàng Mỹ | Thực phẩm chức năng | Bệnh tiểu đường

 

 


Sale

Không sẵn có

Hết hàng