TPCN Acetyl L-Carnitine HCL 400mg

muahangngoai24h.com cung cấp các loại thực phẩm chức năng, trong đó có TPCN Acetyl L-Carnitine HCL thúc đẩy trao đổi chất hoạt động để chống lại các gốc tự do và oxy hóa, sử dụng như một phần của chương trình lão hóa lành mạnh của bạn. Đồng thời muahangngoai24h.com còn nhận dịch vụ mua và ship hàng từ Mỹ giao tận nhà nhanh chóng, an toàn, giá cạnh tranh.

Giới thiệu sản phẩm:

TPCN Acetyl L-Carnitine HCL 400mg, 30 viên giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa não, tăng cường trao đổi chất để chống lại gốc tự do và ô xy hóa,làm chậm lão hóa của tế bào.

Khi chúng ta già, các tế bào của chúng ta ít có khả năng chống lại các tác động gây tổn hại của các gốc tự do và oxy hóa.Stress, oxy hóa có thể dẫn đến lão hóa sớm của tế bào. Nghiên cứu động vật cho thấy rằng sự kết hợp của Alpha Lipoic Acid và Acetyl L-Carnitine giúp thúc đẩy trao đổi chất hoạt động để chống lại các gốc tự do và oxy hóa. Việc bổ sung Acetyl L-Carnitine 400mg W / Alpha Lipoic Acid 200mg viên nang có thể được sử dụng như là một phần của một chương trình lão hóa lành mạnh.

Acetyl L-Carnitine là tham gia vào quá trình chuyển hóa não để hỗ trợ bộ nhớ, trong khi Alpha Lipoic Acid thúc đẩy sức khỏe chất chống oxy hóa. Cùng với những thành phần có thể được sử dụng như là một phần của một chương trình lão hóa lành mạnh.

Thành phần

Serving Size 2 Capsules

 

Servings Per Container 15

 

Amount Per Serving

% Daily Value

 

Acetyl L-Carnitine HClFree form

800 mg *

 

Alpha Lipoic Acid

400 mg **

 

**Daily Value not established.

 

Other Ingredients: Gelatin, Vegetable Magnesium Stearate. Contains <2% of: Silica, Titanium Dioxide Color, Vegetable Cellulose. 
 

Hướng dẫn sử dụng: Người lớn ngày uống 2 viên

Lưu ý: Phụ nữ có thai, người đang điều trị bệnh hay đang sử dụng thuốc khác, cần hỏi ý kiến của Bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu xuất hiện triệu chứng lạ.

- Để xa tần với của trẻ con. Bảo quản nơi khô, mát

- Không sử dụng nếu lọ không còn nguyên vẹn

- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

muahangngoai24h.com cam kết:

TRUNG THỰC - CHU ĐÁO – AN TOÀN - THUẬN TIỆN

VÀ HIỆU QUẢ NHẤT CHO BẠN!

Thông tin liên hệ: 

VPGD: BT8-9 Khu đô thị mới Văn khê- Hà Đông- TP. Hà Nội

ĐT: 04.22253187- DĐ: 0913522499,0913032120

Email: haimacompany@gmail.com / dathangmy@muahangngoai24h.com

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI BẤT CỨ LÚC NÀO BẠN MUỐN!

 

Tìm kiếm theo từ khóa: Dịch vụ mua hàng Mỹ | Nhận Ship Hàng Mỹ | Hàng Có Sẵn | Cách ship hàng mỹ | Mua hàng mỹ | Order hàng Mỹ | Đặt hàng Mỹ | Thực phẩm chức năng | sắc đẹp chống lão hóa |

 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng