Thực phẩm chức năng Vitamin D3 5000 IU

  • 0412

320.000₫
42%
Số lượng :

Vitamin D3 5000 IU - Công thức siêu mạnh!

muahangngoai24h cung cấp thực phẩm chức năng Vitamin D3 5000 IU, giúp răng và xương khỏe mạnh, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, tăng sức khỏe đại tràng, và sức khỏe của vú. Đồng thời, muahangngoai24h.com nhận đặt hàng Mỹ và giao tận nhà Bạn nhanh chóng, an toàn, giá cạnh tranh.

Thông tin về sản phẩm:

Vitamin D cần thiết cho răng và xương, nhưng bạn có biết rằng nguồn gốc chính cho vitamin D không phải có đủ trong thực phẩm? ** Đó là nguồn cung cấp từ mặt trời. Tuy nhiên, mặt trời không tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi. Vì vậy cơ thể của bạn có thể không nhận được tất cả các vitamin D cần thiết. Vitamin D3 là một công thức mạnh hơn về sinh học so với D2.

Vitamin D3 tiềm năng - 5000 IU - Công thức này cung cấp D3 liều cao, một hình thức hoạt động tiềm năng của vitamin D. Sử dụng Vitamin D3 5000 IU bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được phiên bản mạnh nhất cho những gì cơ thể bạn cần về Vitamin D nhằm trợ giúp răng và xương khỏe mạnh; đồng thời hỗ trợ hệ thống miễn dịch và đại tràng, sức khỏe của vú.

 Một trong những nguồn tự nhiên chính của vitamin D là ánh nắng mặt trời, vì vậy bổ sung có thể cần thiết trong mùa đông, ở vùng khí hậu phía Bắc, và trong mùa hè nếu bạn sử dụng kem chống nắng;

Việc hấp thụ vitamin D giảm theo tuổi tác. Vì vậy, uống Vitamin D giúp cho cơ thể hấp thu canxi đúng cách.

Không có màu nhân tạo, không hương vị hoặc chất ngọt, và không chất bảo quản , Không đường, Không có tinh bột, Không có sữa, Không có Lactose, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Không có cá, không Sodium.

Lưu ý: Đây không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

 

muahangngoai24h.com cam kết:

TRUNG THỰC - CHU ĐÁO – AN TOÀN - THUẬN TIỆN

VÀ HIỆU QUẢ NHẤT CHO BẠN!

Thông tin liên hệ: 

VPGD: BT8-9 Khu đô thị mới Văn khê- Hà Đông- TP. Hà Nội

ĐT: 04.22253187- DĐ: 0913522499,0913032120

Email: haimacompany@gmail.com / dathangmy@muahangngoai24h.com

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI BẤT CỨ LÚC NÀO BẠN MUỐN!

 

Tìm kiếm theo từ khóa: Dịch vụ mua hàng Mỹ | Nhận Ship Hàng Mỹ | Hàng Có Sẵn | Cách ship hàng mỹ | Mua hàng mỹ | Thực phẩm chức năng | khỏe cơ, xương, khớp


Sale

Không sẵn có

Hết hàng