Thực phẩm chức năng cho tim mạch CoQ10 100

  • swu561

430.000₫
38%
Số lượng :

Thực phẩm chức năng cho tim mạch CoQ10 100

Thông tin sản phẩm:

Coenzym Q10( CoQ10), là loại sản phẩm nhằm cung cấp, bổ sung chất CoQ10 cho cơ thể, đặc biệt cho nhu cầu của tim, tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng cường sức khỏe tổng thể. CoQ10 là một hợp chất tan trong chất béo, được tổng hợp bởi cơ thể và cũng được hấp thụ từ thức ăn, có trong mọi tế bào, từ đó tổng hợp được các cấu trúc sản xuất năng lượng trong các tế bào, là một trong những chức năng quan trọng trong các tế bào tim và tim ( là cơ quan cần năng lượng nhiều nhất). Coenzyme Q10 cũng là một chất chống oxi hóa nổi tiếng, có nghĩa là nó được sử dụng bởi các cơ quan để bảo vệ tế bào khỏi bị hư hỏng bởi quá trình oxy hóa. Coenzyme Q10  là một thành viên của gia đình ubiquinone. Khi tuổi càng cao, cơ thể sản xuất ít coenzyme Q10 hơn, đặc biệt là tim ( giảm đến 72%).Vì vậy, các bác sĩ sử dụng CoQ10 trong nhiều bệnh tim liên quan như chứng loạn nhịp tim,đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, cao huyết áp, bệnh mạch vành, van hai lá, xơ vữa động mạch và suy tim sung huyết.Những người bị ung thư cũng có mức thấp của CoQ10 trong máu. CoQ10 giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và có hữu ích như trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư thứ cấp, ung thư thong thường. CoQ10 còn có thể trợ giúp cho sức khỏe răng, ngăn ngừa viêm nướu và chữa viêm lợi. CoQ10 cũng giúp tăng hệ thống miễn dịch bằng cách tăng các tế bào bạch cầu, tăng khả năng hệ thống miễn dịch để chống lại bệnh tật và bao gồm cả bệnh cúm nguy hiểm.Coenzym Q10 cón có thể có hiệu quả trong công tác phòng chống và điều trị của bệnh Parkinson. Các ứng dụng của CoQ10 được liệt kê như sau: chống thoái hóa điểm vàng, chống ung thư, chống lão hóa, chống oxy hóa, bệnh mất trí nhớ, đau thắt ngực, bệnh hen suyễn, ung thư vú, suy tim sung huyết,bệnh tiểu đường, tăng cường năng lượng cho cơ thể, nâng cao hoạt động thể thao, viêm lợi, đau tim ( nhồi máu cơ tim), bệnh tim, cholesterol cao, HIV/AIDS, cao huyết áp, chất kích thích hệ thống miễn dịch,bệnh thận và suy,vô sinh nam, tăng cường khả năng sinh sản, đau đầu, đau nửa đầu, cơ bắp dytrophies, bệnh Parkinson,ù tai.

CoQ10 có tác dụng phụ rất ít.Hầu hết đều nhẹ và biến mất khi ngừng sử dụng hoặc giảm liều. Tác dụng phụ có thể có của việc bổ sung này bao gồm chứng ợ nóng, buồn nôn, nôn mửa, chán ăn, mất ngủ, nhức đầu, mệt mỏi, khó chịu và các triệu chứng giống như cúm. CoQ10 có thể làm giảm huyết áp. Dừng lại hoặc giảm liều lượng CoQ10 nếu huyết áp bị giảm.

Cách dùng: Ngày uống 1 viên với nước

Thành phần:

Supplement Facts

Serving Size 1 Softgel

  Amount Per Serving % Daily Value
Coenzyme Q10 100 mg *

*Daily Value not established.

Other ingredients: Organic soybean oil, gelatin, yellow beeswax, glycerin, purified water, soy lecithin, annatto oil concentrate.

Lưu ý: Đây không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Sale

Không sẵn có

Hết hàng