Quy định chung về dịch vụ mua,ship hàng Mỹ

1.    Mặt hàng không nhận làm dịch vụ mua hộ/ vận chuyển bao gồm:

   - Hàng hóa thuộc danh mục Việt Nam cấm lưu thông, cấm nhập khẩu 

   - Vật gây nổ, gây cháy, gây nguy hiểm

   - Hàng hóa làm mất vệ sinh, gây ô nhiểm môi trường

   - Hàng hóa có nguồn gốc phi pháp, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng.

   - Nếu khách hàng cố tình gửi hàng hóa - bưu phẩm kể trên khi cơ quan chức năng hoặc chúng tôi phát hiện thì khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

2. Chúng tôi cam kết mua đúng sản phẩm theo link Quý khách yêu cầu với thời gian nhanh nhất. Nếu có sai sót gì chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. 

3. Trường hợp người bán giao sản phẩm không đúng mô tả như trong link đặt hàng thì chúng tôi không chịu trách nhiệm vì chúng tôi chỉ đặt hàng theo mô tả của quí khách và đúng link quí khách đã yêu cầu.

Tuy nhiên, trong trường hợp này chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng để có phương án xử lý phù hợp và hỗ trợ Quý khách giải quyết các thủ tục khi có tranh chấp, kiện tụng đối với người bán.

4.Hàng  đã order, sẽ không thay đổi hoặc trả lại.

5. Trong trường hợp do yếu tố khách quan mà hàng hóa về trễ, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách. Những yêu cầu hủy đơn hàng hoặc chuyển trả tiền lại trong  trường hợp này đều không được giải quyết. 

Tuy nhiên, trong trường hợp này chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách giải quyết các thủ tục khi có tranh chấp, kiện tụng đối với người bán. 

6. Trường hợp hàng hỏng hóc do vận chuyển từ đại diện của chúng tôi tại Mỹ về Việt Nam, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa hoặc bồi thường thiệt hại theo giá trị của thị trường.

7. Trường hợp hàng hỏng hóc mà bằng mắt thường quan sát không thể phát hiện do vận chuyển từ địa chỉ người bán đến đại diện của chúng tôi tại Mỹ thì chúng tôi không chịu trách nhiệm.

8. Trong trường hợp hàng đã gửi đi( đã có vận đơn), nhưng bị thất lạc, chúng tôi sẽ đợi hướng giải quyết cũng như đền bù từ phía nhà vận chuyển và thông báo đến khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được mức đền bù theo thang giá của nhà vận chuyển.

9. Nếu web hủy đơn hàng do hết hàng, hoặc hết giá sale, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng để xử lý theo đề nghị của quí khách.

10. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại gián tiếp do  nguyên nhân bất khả kháng (như thiên tai, động đất, bảo lũ, chiến tranh, bạo loạn, rơi máy bay, do tính chất tự nhiên của hàng hóa, thiệt hại do điện hoặc từ tính xóa bỏ những hình ảnh, dữ liệu hoặc âm thanh). 

11. Trách nhiệm và quyền hạn của muahangngoai24h.com

- Kiểm tra tính hợp pháp của bưu kiện gửi nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật, an toàn và toàn vẹn  hàng hóa. (nguyên seal, nguyên box đối với hàng điện tử)

- Chúng tôi có quyền từ chối làm dịch vụ mua hàng và vận chuyển hàng nếu nghi ngờ về tính hợp pháp của hàng hóa đó

- Chúng tôi mua hàng theo yêu cầu của khách hàng nên không chiệu trách nhiệm về xuât xứ sản phẩm

- Vì lí do an toàn cho khách hàng lẫn dịch vụ chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét độ tín nhiệm của website mà khách hàng đặt mua. Nếu có dấu hiệu rủi ro, chúng tôi sẽ thông tin cho khách hàng để thống nhất hướng xử lý.

12. Trách nhiệm của khách hàng

- Phải cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về người người đặt hàng cũng như người nhận hàng: tên, số nhà, ngõ/xóm/tổ, đường phố, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố , số điện thoại liên hệ, số CMT và những yêu cầu khác theo qui định tại trang web: muahangngoai24h.com

 - Quý khách phải tự tìm hiểu và gửi cho chúng tôi về toàn bộ thông tin của sản phẩm như: kích thước , thể loại , chất liệu, màu sắc, kích cỡ, xuất xứ… trước khi chọn đặt hàng

- Hàng đã để quá 30 ngày kể từ ngày chúng tôi gửi thông báo mà khách hàng không đến nhận xem như đơn hàng bị hũy và mất cọc , chúng tôi sẽ sử lý hàng hóa theo quyết định của công ty .

- Thực hiện việc thanh quyết toán theo đúng qui định tại web: muahangngoai24h.com

Mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác của quí khách!


Sale

Không sẵn có

Hết hàng