Nước hoa Hermer Paris Eau de gentiane Blanche

  • 0214

2.245.000₫
33%
Số lượng :

Nước hoa Hermer Paris Eau de gentiane Blanche, Made in France

muahangngoai24h.com chuyên cung cấp hàng mua trực tiếp từ các web và các shop của Mỹ, trong đó có nước hoa Hermer Paris Eau de gentiane Blanche, 100 ml, Eau de Cologne Vaporisateur Natural Spray, Made in France.

Đồng thời, muahangngoai24h.com còn nhận đặt hàng Mỹ giao tận nhà nhanh chóng, an toàn, giá cạnh tranh.

Hãy đến với muahangngoai24h.com, nhiều sản phẩm khuyến mại và quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn!

Thông tin sản phẩm:

Nhà sản xuất Hermes sở hữu 45 loại nước hoa trong bộ sưu tập nước hoa chính của chúng ta. Hermes là công ty sản xuất nước hoa lâu đời. Những loại nước hoa đầu tiên của công ty được sản xuất từ năm 1951. Để sản xuất các loại nước hoa có thương hiệu Hermes, Hermes cộng tác với các nhà sản xuất nước hoa Maurice Roucel, Jean-Claude Ellena, Maurice Maurin, Francois Maurin, Jean-Louis Sieuzac, Guy Robert, Fabrice Pellegrin, Jean Guichard, Ralf Schwieger, Nathalie Feisthauer, Edmond Roudnitska, Francoise Caron, Olivia Giacobetti, Akiko Kamei và Gilles Romey.

Eau de gentiane blanche: đưa ra bởi Jean-Claude Ellena như một sự trải nghiệm bất kính vào phong cách Cologne truyền thống, Eau de gentiane blanchethăm lại sự tươi mát với một hỗn hợp của sự táo bạo và tinh vi. Phức tạp và tinh vi, cây khổ sâm proffers của nó nhiều khía cạnh, đôi khi cay đắng, đôi khi trơn trong một hơi thanh lịch của xạ hương trắng ngọt ngào của họ xa nguồn từ các yếu tố có đường, do đó sản phẩm có thành phần cây khổ sâm một đối tác hương bất ngờ.Eau de Gentiane Blanche đã được đưa ra trong năm 2009 .

Nước hoa với hương thơm ngọt ngào, lịch lãm cho quý ông. Eau De Gentiane Blanche bắt đầu bằng một mùi cam quýt tươi sau đó nhanh chóng chuyển thành một mùi xạ hương tinh khiết (nốt hương gentian, xạ hương trắng, iris và trầm hương). Eau De Gentiane Blanche không phải là một mùi hương nặng nhưng nó có một mùi tinh khiết hợp lý và là một loại mùi nước hoa giữ được hương lâu.

Mùi hương đặc trưng:
Nốt hương gentian, xạ hương trắng, iris và trầm hương.

Phong cách:
Tươi mới, thơm mát & gợi cảm.

 

muahangngoai24h.com cam kết:

TRUNG THỰC - CHU ĐÁO – AN TOÀN - THUẬN TIỆN

VÀ HIỆU QUẢ NHẤT CHO BẠN!


Thông tin liên hệ:

VPGD: BT8-9 Khu đô thị mới Văn khê- Hà Đông- TP. Hà Nội

ĐT: 04.22253187- DĐ: 0913522499,0913032120

Email: haimacompany@gmail.com / dathangmy@muahangngoai24h.com

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI BẤT CỨ LÚC NÀO BẠN MUỐN!

 

 

 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng