Khám phá các bí quyết khi mua hàng trên Amazon


Để mua hàng một cách hiệu quả nhất và tránh các trường hợp rủi ro khi bạn mua hàng trên Amazon, Muahangngoai24h.com đưa ra một số bí quyết dành cho bạn khi bạn tiến hành mua hàng trên website Amazon.com.

Mua hàng trên Amazon là cách thức mua hàng được khá nhiều người lựa chọn hiện nay bởi hàng hóa ở đây vô cùng đa dạng, gần như bạn có thể mua mọi loại hàng hóa từ điện thoại, máy tính bảng đến mỹ phẩm, quần áo, đồ gia dụng...Thêm vào đó là mức giá tốt hơn so với mức giá trên thị trường với rất nhiều người bán cho bạn chọn lựa. Ngoài ra vì là một website bán hàng trực tuyến nên bạn có thể mua hàng trên Amazon 24/24 vô cùng thuận tiện. Tuy nhiên, bên cạnh các lợi ích mà Amazon đem lại thì bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề khi mua hàng trên đây để tránh các rủi ro không mong muốn liên quan đến chất lượng sản phẩm hay lừa đảo khi mua hàng.

1. Xem xét mức độ uy tín của các loại hàng hóa mua trên Amazon

Kinh nghiem mua hang tren Amazon

Amazon thường có các loại hàng hóa với mức độ uy tín khác nhau khi mua hàng

Hàng hóa được bán trên Amazon thường được phân chia thành ba loại khác nhau. Trong đó loại thứ nhất Ships from and sold by Amazon.com là hàng nằm trong kho của Amazon, được Amazon trực tiếp gói hàng và chuyển hàng đến tận tay người dùng, đây là loại hàng đảm bảo nhất trên website bởi nó được chính Amazon bán ra. Loại hàng hóa thứ hai đó là Sold by XYZ and Fulfilled by Amazon, đây là hàng được bán bởi một cá nhân hay một cửa hàng nhưng lại được để trong kho hàng của Amazon và được giao cho Amazon đảm nhiệm gói hàng và giao hàng đến người mua hàng, loại này cũng khá đảm bảo và an toàn. Cuối cùng là Ships from and sold by XYZ, đây là loại hàng được bán, gói hàng và vận chuyển đến khách hàng toàn bộ bởi một cá nhân hay một cửa hàng nên khách hàng có thể gặp rủi ro như hàng kém chất lượng, hàng được gói không cẩn thận hay không đúng yêu cầu. Khi mua hàng trên Amazon khách hàng cần phải xem xét mức độ uy tín của các loại hàng hóa này để có quyết định lựa chọn hợp lý. Thêm vào đó giá cả, chính sách vận chuyển và khuyến mại của các loại hàng hóa đó cũng khác nhau.

2. Cẩn thận với thông tin liên quan đến sản phẩm
 

Kinh nghiem khi mua hang tren Amazon

Xem các thông tin liên quan đến sản phẩm và đối chiếu giá với các sản phẩm khác khi mua hàng trên Amazon

Một vấn đề khác mà khách hàng cần lưu ý khi mua hàng trên Amazon đó chính là tìm hiểu thật cẩn thận thông tin liên quan đến sản phẩm bởi bạn không thể trực tiếp xem sản phẩm giống như cách thức mua hàng truyền thống mà chủ yếu thông qua hình ảnh và thông tin sản phẩm. Chính vì vậy bạn nên đọc thật kỹ các thông số liên quan đến sản phẩm để có thể có lựa chọn tốt nhất dành cho mình. Thêm vào đó bạn cũng nên so sánh giá cả và chính sách khuyến mãi, chính sách vận chuyển nếu sản phẩm đó được nhiều người bán và các cửa hàng cùng cung cấp để có thể mua được sản phẩm với giá phù hợp nhất. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là bạn nên tìm hiểu thật cẩn thận các thông số của sản phẩm, tránh tình trạng không đúng như mong muốn khi nhận được hàng sau khi mua hàng trên Amazon.

3. Đọc các thông tin đánh giá của người dùng khác
 

Mua hang tren Amazon uy tin tai Ha Noi

Tìm hiểu đánh giá của người dùng khác về sản phẩm khi mua hàng trên website Amazon

Khi quyết định mua một sản phẩm, bạn nên đọc các thông tin đánh giá của người dùng khác khi mua hàng trên Amazon. Thông thường các sản phẩm được bán trên website Amazon.com đều được cho điểm thông qua các sao (trong đó sản phẩm chất lượng cao nhất là 5 sao), đó là tổng hợp số điểm của mọi người đánh giá sản phẩm đó. Thêm vào đó dưới mỗi sản phẩm thường có thêm các nhận xét, bình luận (hay còn gọi là reviews) của người dùng về sản phẩm hay sau khi sử dụng sản phẩm. Bạn có thể đọc các bình luận đó để đưa ra sự lựa chọn cho mình. Bên cạnh đánh giá về sản phẩm thì bạn cũng nên quan tâm đến đánh giá của người dùng dành cho nhà cung cấp sản phẩm xem cá nhân hay cửa hàng bán sản phẩm đó cung cấp sản phẩm có uy tín hay không, chính sách có tốt không trước khi quyết định mua hàng.

4. Lựa chọn dịch vụ ship hàng uy tín từ Mỹ về Việt Nam
 

Ship hang My uy tin khi mua hang tren Amazon

Tìm dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín sau khi mua hàng trên Amazon

Cuối cùng bạn nên lựa chọn dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín và chất lượng bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ ship hàng từ Mỹ nhưng không phải dịch vụ nào cũng uy tín, chất lượng và có mức giá phù hợp. Muahangngoai24h.com là một trong số các dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ sau khi mua hàng trên Amazon được nhiều khách hàng đánh giá cao với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả và ship hàng nhanh chóng đến tận tay khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Muahangngoai24h.com bởi tận tâm, chu đáo, an toàn và tin cậy luôn là tôn chỉ làm việc của chúng tôi.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

SĐT : 0913.032.120

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận


Sale

Không sẵn có

Hết hàng