Kem rửa mặt trị trứng cá  All-in-1 Acne Control Daily Scrub

Thông tin sản phẩm:

Tất cả trong 1 Acne Control Daily Scrub là sản phẩm là sản phẩm đa tác dụng vừa làm sạch da mặt, vừa trị mụn trứng cá cũ vừa ngăn ngừa hình thành trứng cá mới giúp cho làn da sạch sẽ, mịn màng, khỏe mạnh. Công thức của kem này là sự kết hợp để tối đa sức mạnh của các thành phần: chiết xuất từ đậu nành tự nhiên, gentle microbeads exfoliate để trị trứng cá ở cả 3 giai đoạn: xóa mụn cũ, trị mụn vừa chớm mọc và ngăn không cho mụn mọc tiếp mà không làm cho da bị quá khô. 
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng để rửa mặt 2 lần mỗi ngày. Cho kem vào lòng bàn tay, thêm chút nước, thoa lên mặt và matxoa rồi  rửa sạch bằng nước
All-in- 1 Acne Scrub kiểm soát hàng ngày là một chà đa tác vụ mà được quá khứ của mụn trứng cá , hiện tại và tương lai dưới sự kiểm soát nhất quán cho rõ ràng hơn , khỏe mạnh làn da . Công thức chà kem có chứa một sự kết hợp mạnh mẽ của các thành phần làm việc với nhau để làm rõ ba giai đoạn của một đột phá, mà không overdrying da. Đậu nành có nguồn gốc tự nhiên và nhẹ nhàng tẩy tế bào chết microbeads , mịn đi gồ ghề, và giảm diện của mụn quá khứ . Tối đa sức mạnh salicylic acid thuốc mụn trứng cá cháy mạnh mẽ xóa mụn và chiến đấu hiện tại tương lai vừa chớm nở mụn trứng cá trước khi nó xuất hiện.
 
 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng