Hydrolyzed Fish Collagen Type 1

  • SWU759

420.000₫
37%
Số lượng :

Hydrolyzed Fish Collagen Type 1

Collagen là một bổ sung nền tảng cho tóc, da và sức khỏe móng tay, nuôi dưỡng xương và hỗ trợ sức khỏe nói chung, chống lão hóa cơ thể. Nhưng không phải tất cả collagen được tạo ra bằng nhau . Bạn có biết rằng các nhà khoa học đã xác định được 28 loại khác nhau của collagen ? Hầu hết các chất bổ sung cung cấp collagen type 2 , các hình thức đầu tiên tìm thấy trong sụn , nhưng collagen type 1 thực sự là cần thiết chủ yếu thấy trên khắp cơ thể trong các mô tạo nên da , gân , động mạch và nhiều hơn nữa . Swanson siêu Hydrolyzed Fish collagen , có nguồn gốc từ 100 % từ cá nước lạnh , với độ tinh khiết cao collagen loại 1 sẽ cung cấp cho sự đồng hóa nhanh chóng trong các mô của cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên

Thành phần:

 

Hydrolyzed Fish Collagen Type 1

Supplement Facts

Serving Size 1 Capsule

  Amount Per Serving % Daily Value
Peptan™ F Type I HydrolyzedFish Collagen Peptide (tilapia) 500 mg *

*Daily Value not established.

Other ingredients: Gelatin, microcrystalline cellulose (plant fiber), may contain one or both of the following: magnesium stearate, silica.

Lưu ý: Đây không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Collagen là một bổ sung nền tảng cho tóc , da và sức khỏe móng tay, nuôi dưỡng xương và hỗ trợ sức khỏe nói chung. Nhưng không phải tất cả collagen được tạo ra bằng nhau . Bạn có biết rằng các nhà khoa học đã xác định được 28 loại khác nhau của collagen ? Hầu hết các chất bổ sung cung cấp collagen type 2 , các hình thức đầu tiên tìm thấy trong sụn , nhưng collagen type 1 thực sự là cần thiết chủ yếu thấy trên khắp cơ thể trong các mô tạo nên da , gân , động mạch và nhiều hơn nữa . Swanson siêu Hydrolyzed Fish collagen , có nguồn gốc từ 100 % từ cá nước lạnh , với độ tinh khiết cao collagen loại 1 sẽ cung cấp cho sự đồng hóa nhanh chóng trong các mô của cơ thể.Collagen là một bổ sung nền tảng cho tóc , da và sức khỏe móng tay, nuôi dưỡng xương và hỗ trợ sức khỏe nói chung. Nhưng không phải tất cả collagen được tạo ra bằng nhau . Bạn có biết rằng các nhà khoa học đã xác định được 28 loại khác nhau của collagen ? Hầu hết các chất bổ sung cung cấp collagen type 2 , các hình thức đầu tiên tìm thấy trong sụn , nhưng collagen type 1 thực sự là cần thiết chủ yếu thấy trên khắp cơ thể trong các mô tạo nên da , gân , động mạch và nhiều hơn nữa . Swanson siêu Hydrolyzed Fish collagen , có nguồn gốc từ 100 % từ cá nước lạnh , với độ tinh khiết cao collagen loại 1 sẽ cung cấp cho sự đồng hóa nhanh chóng trong các mô của cơ thể.


Sale

Không sẵn có

Hết hàng