Calcium Citrate & Vitamin D

Công dụng thực phẩm chức năng Canxi & Vitamin D giúp phòng ngừa bệnh loãng xương: 

 Công thức đặc biệt kết hợp calxium với Vitamin D thúc dẩy cơ thể dễ hấp thụ tố hơn calxi và Vitamin D; tạo cho xương, khớp ngày càng khỏe mạnh, vững chắc.
Hỗ trợ và phòng ngừa các bệnh về xương khớp như: gãy xương, còi xương, loãng xương, xương xốp, nhuyễn xương.
Cơ chế hoạt động:
Khi thiếu vitamin D và Canxi, ruột không hấp thu đủ canxi và phosphor làm canxi máu giảm, khi đó canxi bị huy động từ xương ra để ổn định nồng độ canxi máu nên gây hậu quả là trẻ em chậm lớn, còi xương, chân vòng kiềng, chậm biết đi. Người lớn sẽ bị loãng xương, xốp xương, xương thưa dễ gãy. Đặc biệt, phụ nữ mang thai và cho con bú thiếu Canxi và Vitamin D có thể sinh ra trẻ khuyết tật ở xương và còi xương.    
Vitamin D đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh, tăng sự hấp thụ canxi và cải thiện độ chắc khỏe của xương, cũng như chống lại các căn bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư đại tràng, duy trì đôi mắt khỏe mạnh, giải phóng năng lượng cũng như cân bằng lượng canxi và photpho trong máu. Chúng ta phải dùng kết hợp Calcium Citrate & Vitamin D để có hiệu quả cao nhất, đặt biệt với người bị loãng xương. Nếu bạn xem quảng cáo sữa chuyên dùng cho người loãng xương mà thấy rằng Calcium trong sữa giúp cho xương chắc khỏe thì xin đừng tin vội, đúng là Calcium có tác dụng thật, nhưng nếu Calcium không đi cùng với Vitamin D thì bạn có uống sữa nhiều đến mấy vẫn cứ bị loãng xương như thường.
      
Tất cả chúng ta sau giai đoạn trưởng thành, sẽ bắt đầu giai đoạn giảm dần mật độ xương ( loãng xương ) là một tất yếu của quá trình phát triển, lúc này các tế bào sinh xương (osteoblast) bị lão hóa, sự hấp thu calci ở ruột bị hạn chế và có sự suy giảm tất yếu các hormon sinh dục.

Có 2 loại loãng xương:

     - Loãng xương nguyên phát:  Là hiện tượng loãng xương do mức độ nặng của tình trạng thiểu sản xương sinh lý, loãng xương do quá trình hoá già của các tế bào sinh xương (tạo cốt bào), tuổi càng cao thì tình trạng thiểu sản xương càng tăng, diễn biến chậm, tăng từ từ và ít có những biến chứng nặng nề do loãng xương.

    - Loãng xương thứ phát là quá trình loãng xương xảy ra sớm hơn, loãng xương ở mọi lứa tuổi,  loãng xương thứ phát tiến triển nhanh hơn, gây nhiều hậu quả nặng nề như gãy, xẹp đốt sống, gãy cổ xương đùi, gãy đầu dưới xương quay (xương cổ tay)… loãng xương thứ phát thường đi kèm những nguyên nhân sau:  Phụ nữ sau khi mãn kinh, bất động quá lâu ngày do bệnh tật (chấn thương cột sống, do nghề nghiệp), bị các bệnh nội tiết, bệnh suy thận mãn, nhóm làm việc văn phòng ít đi lại vận động cũng rất hay bị loãng xương thứ phát.

Nhiều nghiên cứu cho thấy có 3 yếu tố cần thiết cho xương chắc khỏe, phòng tránh loãng xương đó là thường xuyên tập thể dục, cung cấp đủ số lượng Canxi và Vitamin D. Theo nghiên cứu về loãng xương của tiến sĩ Lars Rejnmark, chỉ có sự kết hợp đồng thời giữa can xi và vitamin D mới có tác dụng ngừa loãng xương, còn bổ sung riêng vitamin D thì không phát huy công dụng trong phòng tránh, điều trị loãng xương

 “Phối hợp can xi và vitamin D đã được chứng minh giúp giảm nguy cơ gãy xương do loãng xương và tử vong ở người cao tuổi”

Hướng dẫn sử dụng: Ngày uống 3-4 viên, chia làm 2 lần

Đối tượng sử dụng thực phẩm chức năng Canxi & Vitamin D giúp phòng ngừa bệnh loãng xương:

+ Thiếu niên 10 -18 tuổi trong giai đoạn phát triển, chậm phát triển chiều cao.
 
+ Người cần bổ sung canxi (phụ nữ mang thai hoặc sau khi sinh, người bị gãy xương, chế độ ăn thiếu canxi, người lao động nặng, người cao tuổi,…)
     
Thành phần:

Calcium Citrate & Vitamin D

Supplement Facts

Serving Size 2 Tablets

Servings Per Container 125

  Amount Per Serving %Daily Value
Vitamin D USP (as cholecalciferol) 400 IU 100%
Calcium (from calcium citrate) 630 mg 63%

Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.

†Daily Value not established.

Thành phần khác: Microcrystalline cellulose, calcium carbonate, stearic acid, magnesium stearate, croscarmellose sodium, food glaze

Lưu ý: Đây không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuôc chữa bệnh

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng